Địa chỉ:
99 Chế Viết Tấn-Cẩm Lệ-Đà Nẵng
Hotline: 0935.405.607/ Đặt hàng S8-0941.655.899/ Bosseu-0935.446.558
Tin tức
Keo phun Neo S8 dán đá veneer (Flexible Stone Veneer)

 

Vật liệu đá tự nhiên uốn dẻo hay stone veneer được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rất cao về thiết kế của kiến trúc sư cũng như họa sỹ thiết kế nội thất. Với sản phẩm đá dẻo có thể biến những thiết kế phức tạp đòi hỏi tính kết cấu phức tạp thành đơn giản, biến những ý tưởng bay bổng của nhà thiết kế được thể hiện một cách triệt để.

Sản phẩm đá dẻo với phương thức thì công đơn giản như cách thi công tấm Laminate, Veneer hay Acrylic. Với sự hỗ trợ về chất kết dính nhanh keo phun Neo S8 hoặc keo bôi S9 thì sản phẩm đá dẻo có thể được hoàn thiện một cách hoàn hảo với mọi địa hình ngay cả dán trên trần, mái vòm...

Các loại đá dẻo ốp tường, ốp cạnh thủ công - DIY có thể cắt, trổ, xén, dán, uốn, ép, gập đều rất linh hoạt và dễ dàng cho việc thi công. Độ dầy của tấm chỉ một vài mm, rất tiện dụng và dễ dàng để áp dụng với thao tác thủ công DIY. Có nhiều loại đá, tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhưng trong hầu hết các trường hợp, các tấm được trang bị với sự hỗ trợ kết dính của keo phun Neo S8 hay keo cao su biến tính S9 của S8 super fast là tối ưu nhất.

Khi sử dụng hệ thống keo phun hay keo cao su biến tính và keo tổng hợp S8 cho phép các ứng dụng trực tiếp trên ván dán, ván ép công nghiệp, van MFC, gỗ nhựa S8, tấm EPVC, tường xi măng, ngay cả trên một bề mặt đã được che phủ bằng gạch hoặc gạch cũng có thể kết dính bền chắc và đem lại thẩm mỹ cao. 

Việc thi công dán tấm đá dẻo yêu cầu phải vệ sinh sạch sẽ, khô ráo và loại bỏ bất kỳ hiện vật từ các bức tường hoặc từ khu vực được lựa chọn, trong đó phải hoàn toàn nhẵn và đồng nhất. Điều này để tránh ảnh hưởng đến việc hoàn thiện sản phẩm vì vật liệu đá dẻo vô cùng mỏng.

 

Tin liên quan

PK Bếp Bosseu
Sơn S8
Keo Phun S8
DỤNG CỤ MỘC