Địa chỉ:
99 Chế Viết Tấn-Cẩm Lệ-Đà Nẵng
Hotline: 0935.405.607/ Đặt hàng S8-0941.655.899/ Bosseu-0935.446.558
Tin tức
Keo phun dán tấm acrylic và laminate trên gỗ nhựa, tấm WPB, EPVC S8

 

Vật liệu gỗ nhựa EWPC S8 hay EPVC S8 được ứng dụng thay thế cho vật liệu gỗ truyền thống với nhiều tính năng ưu việt. Hiện nay, với sự phát triển của các vật liệu mới như laminate, acrylic, veneer để cho bề mặt hoàn thiện sản phẩm đẹp hoàn hảo mang hơi thở của thời đại, tấm vật liệu gỗ nhựa S8 có thể kết hợp với tấm vật liệu bề mặt bằng keo phun Neo S8 để giúp quá trình thi công nhanh và thân thiện môi trường, không gây độc hại cho người thợ cũng như người sử dụng.

Tấm gỗ nhựa S8 với công nghệ ép đùn 3 lớp trên sản phẩm, khác biệt hoàn toàn với các dòng sản phẩm gỗ nhựa tại thị trường Việt Nam có khả năng chống lực mài mòn cao, độ cứng và bề mặt láng mịn, khả năng lưu giữ vít hay bắt vít rất tốt vượt trội hơn rất nhiều dòng sản phẩm gỗ nhựa hay PVC đang có sẵn trên thị trường.

Ngoài ra, gỗ nhựa S8 còn có khả năng chống nước tuyệt đối, chống cong vênh, chống co ngót, chịu nhiệt cao lên và kháng vi khuẩn tuyệt đối. Chính những ưu điểm trên mà sản phẩm gỗ nhựa đã dần được các kiến trúc sư, họa sỹ thiết kế nội thất, nhà thầu thi công tin dùng để đưa vào sản phẩm ứng dụng ra thị trường.

Chính những tính năng cơ lý tốt và ưu việt, dễ thi công, bền vững với môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam và một số nước trên thế giới nên sản phẩm gỗ nhựa S8 thuộc hệ thống phân phối của S8 vina joint stock company tại Việt nam hay S8 Super Fast toàn cầu đang được sử dụng rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ, Mexico, Úc và những quốc gia Đông Nam Á khác. 

 

Tin liên quan

PK Bếp Bosseu
Sơn S8
Keo Phun S8
DỤNG CỤ MỘC