Địa chỉ:
99 Chế Viết Tấn-Cẩm Lệ-Đà Nẵng
Hotline: 0935.405.607/ Đặt hàng S8-0941.655.899/ Bosseu-0935.446.558
Tin tức

Tấm gỗ nhựa, nhựa EPVC - WPB cao cấp 3 lớp với công nghệ mới, nguyên liệu cao cấp nhập khẩu màu trắng tuyết tinh khiết đã cho ra mắt những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, thi công tủ bếp chịu nước 100%.

Xu hướng sử dụng vật liệu bề mặt bóng Acrylic đem lại cảm giác sang trọng, thời trang hợp với những mô hình căn hộ chung cư cao cấp đang là xu thế thời thượng.

Vật liệu đá tự nhiên uốn dẻo hay stone veneer được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rất cao về thiết kế của kiến trúc sư cũng như họa sỹ thiết kế nội thất.

Vật liệu gỗ nhựa EWPC S8 hay EPVC S8 được ứng dụng thay thế cho vật liệu gỗ truyền thống với nhiều tính năng ưu việt.

Sản phẩm Tấm ván PVC Celuka S8 (PVC Board  S8 - Waterproof Board S8) đem đến một giải pháp hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cao và độ bền kháng nước từ trong ra ngoài cho không gian Bếp nấu hay tủ bếp gia đình.

Sản phẩm Tấm Acrylic phủ trên ván EPVC S8 (APVC Board of S8 Waterproof Board for kichen) đem đến một giải pháp hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cao và độ bền kháng nước từ trong ra ngoài cho không gian Bếp nấu hay tủ bếp gia đình.

Sản phẩm tấm EPVC, WPB (Waterproof Board), gỗ nhựa siêu bắt vít của S8 super fast, kháng nước 100%, bề mặt được phủ Acrylic siêu bóng dùng để ứng dụng cho đồ nội thất , tử bếp, tủ áo và sác sản phẩm nội thất khác có liên quan.

Sản phẩm keo phun Neo S8 được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới với nhiều tính năng vượt trội và hiệu quả cao cho sản xuất đồ gỗ nội thất.

Keo phun Neo S8 thế hệ Mới với nhiều tính năng cải thiện để đáp ứng cho việc sản xuất đồ nội thất và quảng cáo đang ngày càng phát triển.

Keo không mùi, keo thân thiện môi trường. Mức chịu nhiệt giao động cao từ -30 độC đến +100 độC.

Sản phẩm Tấm HWPC S8 (HWPC Board of S8 Waterproof Board for kichen) đem đến một giải pháp hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cao và độ bền kháng nước từ trong ra ngoài cho không gian Bếp nấu hay tủ bếp gia đình.

Keo phun bình xịt đa năng S8 của hãng S8 super fast là dạng keo phun siêu dính Neo S8 thế hệ mới.

PK Bếp Bosseu
Sơn S8
Keo Phun S8
DỤNG CỤ MỘC